facebook Twitter Linkedin Pinterest

CÔNG TY TNHH CHỔI PHÚC AN

 

Chổi bông cỏ

TP HCM chỉ ra các bất cập về quản lý và mất an ninh trật tự khi khi nhiều quán bar, beer club có tiếp viên nhảy khiêu dâm, bán shisha, bia rượu, mở nhạc ồn ào...

Trong văn bản vừa gửi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND TP HCM cho biết trên địa bàn có hơn 100 quán bar, 35 beer club đăng ký kinh doanh loại hình dịch vụ nhà hàng ăn uống thuộc quản lý của ngành công thương, không bị giới hạn thời gian hoạt động.

Xem tiếp

Công ty Xuất nhập khẩu thiết bị y tế Minh Bang Việt Nam (Hà Nội) bị phạt hơn 3,2 tỷ đồng do vi phạm về kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ và hạn dùng.  

Đây là mức phạt cao nhất trong các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm nay, theo công bố của Cục An toàn thực phẩm hôm 11/5. Nửa đầu năm Cục đã xử phạt hành chính 24 cơ sở vi phạm với số tiền gần 4,1 tỷ đồng.

Xem tiếp

Các đặc vụ Cục điều tra Liên bang Mỹ cảm thấy giận dữ trước cách Tổng thống Donald Trump sa thải ông Comey.
 
Trong một cử chỉ thường để tưởng niệm những người đồng nghiệp hy sinh khi làm nhiệm vụ, hàng chục đặc vụ FBI đã thay hình đại diện trên Facebook bằng hình họ chụp cùng James Comey hoặc hình chân dung của ông, theo Daily Beast.

Xem tiếp

Nghề làm chổi chít ở thôn Đông Am Vàng (xã Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang) đã có gần 20 năm nay, góp phần xóa đói giảm nghèo cho gần 300 hộ dân. Nhưng ít ai nghĩ nghề này cũng lắm hiểm nguy cần cảnh báo.

Xem tiếp

Sáng mùng 5 Tết, hàng chục nghìn du khách đổ về các khu du lịch TP Đà Lạt (Lâm Đồng) du xuân, khiến nhiều tuyến đường trong trung tâm thành phố bị kẹt cứng trong nhiều giờ.  

Xem tiếp

buc-anh-hai-tre-bieu-tinh-chong-lenh-nhap-cu-cua-trump-gay-sot

Hình ảnh Meryem, cô bé ngồi trên vai bố và Adin, người Do Thái, nói chuyện với nhau đã lan truyền nhanh chóng trên Twitter. Ành: Chicago Tribune

Hình ảnh cậu bé Do Thái và cô bé theo đạo Hồi hướng về nhau khi cùng tham gia biểu tình phản đối hạn chế nhập cư đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Twitter.

Xem tiếp