facebook Twitter Linkedin Pinterest

CÔNG TY TNHH CHỔI PHÚC AN

 

Chổi bông cỏ

Du khách ẩu đả trong bãi tắm khỏa thân vì 'nhìn đểu' nhau

Chổi bông cỏ

Một nhóm gồm 10 du khách nam còn trẻ tiến vào bãi biển La Teste-de-Buch, nhìn chằm chằm vào những người đang khỏa thân tắm nắng và có các hành động khiêu khích với phụ nữ.


Sự việc xảy ra tại khu vực tắm khỏa thân ở bãi biển La Teste-de-Buch, Arcachon, gần Bordeaux, Pháp, khi một nhóm khoảng 10 du khách trẻ mặc nguyên quần áo tiến vào.

Mọi thứ trở nên tệ hơn khi họ không chịu cởi y phục, nhìn chằm chằm vào cơ thể của những người khỏa thân và có các hành động khiêu khích phụ nữ, tờ The Local đưa tin ngày 31/8.

Hành động này khiến những người đang tắm nắng cảm thấy khó chịu. Một người đã hét lên yêu cầu họ, hoặc khỏa thân, hoặc rời đi và cuộc ẩu đả bắt đầu xảy ra. Mọi người ném cát vào mặt nhau, la hét và sử dụng nắm đấm.

Cảnh sát Pháp có mặt ngay và vụ ẩu đả nhanh chóng được giải tán. Hai người liên quan tới vụ xô xát đã bị bắt sau khi cố gắng chạy thoát. Tuy nhiên, họ cũng được cảnh sát địa phương thả sau đó. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Nhiều người đã bày tỏ thái độ chê trách với nhóm thanh niên và gọi họ là "những gã ngốc". Nhưng cũng không ít người bày tỏ sự không hài lòng với người Pháp về việc họ có quá nhiều điểm khỏa thân công cộng.

Càng ngày, ở Pháp càng có nhiều các bãi biển khỏa thân và hệ lụy của nó là những câu chuyện về cách hành xử thiếu văn hóa của một bộ phận du khách.

Hồi đầu tháng 8, một du khách 40 tuổi người Anh cũng bị buộc tội vì tàng trữ các hình ảnh khiêu dâm của trẻ vị thành niên, sau khi bị phát hiện chụp hình các thiếu nữ và bé gái ở một bãi biển khỏa thân tại miền nam nước Pháp.