facebook Twitter Linkedin Pinterest

CÔNG TY TNHH CHỔI PHÚC AN

 

Chổi bông cỏ

Noo Phước Thịnh nhận giải 'Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á'

Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ được vinh danh tại Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA), tối 2/12 tại Hong Kong.

Trong lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn thường niên của Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh nhận giải "Best Asian Artist Vietnam" (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á). Ban tổ chức vinh danh nam ca sĩ bằng cách phát một video chuẩn bị sẵn, trong đó anh phát biểu cảm xúc về giải thưởng.

Từ Hong Kong, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Tôi hạnh phúc và tự hào khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên sân khấu của MAMA 2016. Giải thưởng lần này tiếp tục là một động lực để tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo".

Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn ban tổ chức MAMA, fan cùng những người luôn dõi theo, ủng hộ anh.

Noo Phước Thịnh là quán quân The Remix mùa thứ hai. Nam ca sĩ gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, phong cách chỉn chu, không tai tiếng và hàng loạt ca khúc hit. Anh cũng thu hút khi ngồi ghế "nóng" The Voice Kids 2016.

Gần đây, anh biểu diễn tại Asia Song Festival 2016 ở Busan, Hàn Quốc và nhận nhiều khen ngợi của truyền thông trong, ngoài nước. Nam ca sĩ thực hiện live concert lớn nhất trong tám năm ca hát tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM hôm 12/11, thu hút gần 35.000 khán giả.

Trước Noo Phước Thịnh, bốn nữ ca sĩ của Việt Nam là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi từng nhận giải này.

Ngoài Noo Phước Thịnh của Việt Nam, MAMA 2016 trao danh hiệu "Best Asian Artist Thailand" (Nghệ sĩ Thái Lan xuất sắc châu Á) cho Getsunova. Ca sĩ Isyana Sarasvati của Indonesia, Sekai No Owari của Nhật Bản, Hua Chenyu của Trung Quốc và  JJ Lin của Singapore nhận giải tương tự.

Trên sân khấu, hàng loạt giải thưởng quan trọng được trao cho các nghệ sĩ của Hàn Quốc. "Nghệ sĩ nữ xuất sắc" là Taeyeon, "Nhóm nhạc nam xuất sắc" thuộc về EXO, "Nhóm nhạc nữ xuất sắc" là TWICE...

Mnet Asian Music Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên của Hàn Quốc, được tổ chức lần đầu vào năm 1999, nhằm vinh danh những nghệ sĩ có nhiều cống hiến và được công chúng ái mộ. Từ 2009, giải thưởng mở rộng trao cho nghệ sĩ ở một số quốc gia khác trong khu vực châu Á.